Hừng Hực Khí Thế Ngày “Ra Quân” Dự Án Phúc An Garden Bình Dương

Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án lớn, sáng ngày 07/06/2019 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace (TP.HCM), Tran Anh Group và Tổng đại lý phân phối là CTCP BĐS Đại Hưng Thịnh, CTCP Địa ốc Hoa Sen tổ chức thành công buổi tập huấn dự án Khu đô thị Phúc An Garden với sự tham dự của hơn 1500 nhân viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối chính thức.

Hừng hực khí thế ngày “ra quân” dự án Phúc An Garden - 1
Đại diện chủ đầu tư thuyết trình dự án

Đại diện Tran Anh Group cho biết: Tran Anh Group luôn tự hào vì được đầu tư vào những dự án lớn trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Đối với dự án Phúc An Garden đây là một trong những dự án lớn nhất trong năm 2019 của Tran Anh Group tại Bình Dương. Lễ xuất quân hôm nay chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai.

033.622.53.53
CLICK ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Hừng hực khí thế ngày “ra quân” dự án Phúc An Garden - 2
Các đơn vị phân phối thể hiện quyết tâm triển khai bán hàng dự án
Hừng hực khí thế ngày “ra quân” dự án Phúc An Garden - 3
Hệ thống các sàn phân phối dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden đã hoàn thiện mọi cơ sở pháp lý theo yêu cầu, hạ tầng hoàn thiện. Đây là một dự án sạch, nhận rất nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Phước Thành – Phó Tổng Giám đốc CTCP BĐS Đại Hưng Thịnh – Đơn vị phân phối dư án chia sẻ: “Có thể nói trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt, Phúc An Garden đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các khu vực cận kề, đến tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư khi luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc sớm hơn lộ trình. Hơn thế nữa, dự án nằm liền kề nhiều Khu công nghiệp trên đại bàn Bình Dương và Bình Phước, sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống ý tế, hệ thống giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Dựa trên các ưu điểm dự án mang lại cùng tính pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng ưu đãi, đặc biệt giá bán khởi đầu rất tốt, chúng tôi tin chắc dự án này sẽ tạo nên những giá trị vượt trội cho các khách hàng trong tương lai” – ông Thành nói.

Hừng hực khí thế ngày “ra quân” dự án Phúc An Garden - 4
Toàn cảnh tập huấn dự án

Được biết, Phúc An Garden là dự án đầu tay của Tran Anh Group tại thị trường Bình Dương. Dự án có diện tích 30ha, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 – TN3 thuộc trung tâm huyện Bàu Bàng.

Dự án bao gồm 1600 sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế, phù hợp với mức thu nhập và điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, có đến 50% diện tích đất được quy hoạch cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các tiện ích đa dạng trong khu đô thị.

Ξ THÔNG TIN DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Trần Anh Group

+ CALL: 0908.69.35.01
+ ZALO: 0336.22.53.53 
+ Email: trananhgroupsan248@gmail.com

+ Website: https://trananhvn.com
+ Fanpage: Đăng ký Fanpage Trần Anh Group
+ Youtube: Đăng ký kênh Youtube

033.622.53.53
CLICK ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá, chính sách khách bán hàng từ chủ đầu tư.

+ Có xe đưa đón miễn phí hàng ngày đi xem dự án thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần.
+ Ưu đãi hấp dẫn cho khách đầu tư !

, ,

Leave a Reply