Việt Nam được vinh danh là “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới” tại World Golf Awards 2019

Ngày 29/10/2019, tại Lễ trao giải Golf Thế giới lần thứ 6 – World Golf Awards (WGA) ở Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất – UAE), Việt Nam đã giành cú đúp giải thưởng: “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới” và “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á”.

Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch) đại diện du lịch Việt Nam nhận giải thưởng tại Lễ trao giải WGA lần thứ 6.
Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch) đại diện du lịch Việt Nam nhận giải thưởng tại Lễ trao giải WGA lần thứ 6.

World Golf Awards – WGA là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2014, đến nay được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Để đạt giải thưởng này, ứng cử viên cần nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf trên toàn thế giới.

Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về ngành công nghiệp golf và du lịch golf. Cách đây 2 năm, Việt Nam mới chỉ có 30 sân golf với 20.000 người chơi. Năm nay số lượng này đã tăng lên gần 60 sân và hơn 40.000 người chơi với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.

Sự tiến bộ đó được phản ánh và minh chứng rõ nét khi Việt Nam liên tục được vinh danh trong các hạng mục chính tại Lễ trao giải Golf Thế giới được tổ chức trong 6 năm qua. Trong 3 năm liên tiếp kể từ 2017, Việt Nam đã liên tục được xướng tên tại hạng mục “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á”. Và năm 2019 này là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng toàn cầu “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới”.

Việc Việt Nam đạt được giải thưởng tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực golf ghi dấu những nỗ lực của ngành du lịch Việt Nam, các cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp liên quan đã góp phần thúc đẩy thương hiệu golf Việt Nam cũng như du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Đây sẽ là cơ hội lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế.

Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch) đại diện du lịch Việt Nam nhận giải thưởng tại Lễ trao giải WGA lần thứ 6
Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch) đại diện du lịch Việt Nam nhận giải thưởng tại Lễ trao giải WGA lần thứ 6

Ngoài ra, nhiều sân golf của Việt Nam cũng giành được những danh hiệu xuất sắc khác tại World Golf Awards 2019. Học viện EPGA (Els Performance Golf Academy) chiến thắng hạng mục Sân Par 3 tốt nhất thế giới 2019. Trong khi đó, Ba Na Hills Golf Club trong năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng “Sân golf tốt nhất châu Á”

Tổng hợp những danh hiệu Việt Nam đạt được tại WGA 2019:

World

World’s Best Golf Destination 2019

World’s Best Par 3 Golf Course 2019 – Els Performance Golf Academy

Asia

Asia’s Best Golf Destination 2019

Asia’s Best Golf Course 2019 – Ba Na Hills Golf

Vietnam

Vietnam’s Best Golf Course 2019 – Ba Na Hills Golf Club

Vietnam’s Best Golf Hotel 2019 – The Grand, Ho Tram Strip

Vietnam’s Best Inbound Golf Tour Operator 2019- Golfasian Co

Vietnam’s Best Outbound Golf Tour Operator 2019 – UniGolf

Ξ THÔNG TIN DỰ ÁN WEST LAKES GOFL & VILLAS

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Trần Anh Group

+ CALL: 0908.69.35.01
+ ZALO: 0336.22.53.53 
+ Email: trananhgroupsan248@gmail.com

+ Website: https://trananhvn.com
+ Fanpage: Đăng ký Fanpage Trần Anh Group
+ Youtube: Đăng ký kênh Youtube

033.622.53.53
CLICK ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá, chính sách khách bán hàng từ chủ đầu tư.

+ Có xe đưa đón miễn phí hàng ngày đi xem dự án thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần.
+ Ưu đãi hấp dẫn cho khách đầu tư !

<

p style=”text-align: justify;”> 

, ,

Leave a Reply